“Cặp đôi vàng” Vovinam của Trường đại học Phú Yên

13 tháng 11, 2018

Lần đầu tiên tham dự Giải vô địch Vovinam sinh viên toàn quốc năm 2018 tại Cần Thơ, Trường đại học Phú Yên đạt thành tích ấn tượng (xếp thứ 9/38 đơn vị tham gia). Để có được thành tích này, không thể không nhắc đến sự đóng góp của cặp VĐV Nguyễn Thành Luân và Nguyễn Anh Dũng, khi vượt qua các đối thủ để giành HCV nội dung biểu diễn bài Song luyện 3 tại sân chơi Vovinam dành cho sinh viên toàn quốc.

Quả ngọt từ nỗ lực và đam mê

21 tháng 10, 2018

Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn dành cho các sinh viên đam mê môn võ Vovinam trên toàn quốc, Đội tuyển Vovinam của Trường đại học Phú Yên đã xuất sắc đoạt 2 HCV và 3 HCĐ, xếp vị trí thứ 9/38 đoàn. Quả ngọt này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, quyết tâm của các võ sĩ sinh viên; góp phần vun đắp cho phong trào Vovinam phát triển mạnh mẽ trong các trường học.

Nữ sinh nỗ lực học tập, tích cực làm việc thiện

19 tháng 03, 2018

Không chỉ nỗ lực trong học tập, Nguyễn Thị Tố Uyên, sinh viên năm cuối lớp ĐH SP Toán C14, Trường đại học Phú Yên còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và trái tim yêu thương, Tố Uyên đã góp phần mang lại nụ cười cho những mảnh đời bất hạnh.

Nữ sinh viên mồ côi học giỏi

14 tháng 03, 2018

Với sự nỗ lực vượt khó trong cuộc sống và học tập, Phạm Thị Ngọc Anh, sinh viên năm 4, lớp ĐH Sinh C14, Khoa Khoa học, Trường đại học Phú Yên luôn là sinh viên giỏi, xuất sắc và nhận học bổng của trường.

Nữ sinh với ý tưởng khởi nghiệp

13 tháng 03, 2018

Với mô hình “Nông lâm kết hợp chăn nuôi dê tận dụng tán lá cây rừng tại rừng Đồng Din, huyện Phú Hòa”, Nguyễn Thị Kim Hòa (sinh viên năm cuối lớp Sư phạm Lịch sử C14, Trường đại học Phú Yên), đã thuyết phục giám khảo trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên” năm 2017 và đạt giải ba. Đây là một kết quả rất đáng tự hào của cô sinh viên ở huyện lúa Phú Hòa này.

“Sinh viên 5 tốt” Lê Hoài Vin

31 tháng 01, 2018

Không chỉ nỗ lực học tập trở thành sinh viên khá, giỏi, Lê Hoài Vin (sinh viên năm tư, lớp đại học Giáo dục tiểu học, Khoa Giáo dục tiểu học và mầm non, Trường đại học Phú Yên) còn năng nổ tham gia công tác Đoàn, Hội. Mới đây, nữ sinh này vinh dự được Hội Sinh viên tỉnh trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

 

Nam sinh tích cực hiến máu tình nguyện

30 tháng 01, 2018

Đó là Trần Thanh Phong, sinh viên năm cuối lớp Tin C14 (Trường đại học Phú Yên). Nhiều năm qua, Phong đã tích cực tham gia các phong trào tình nguyện do Đoàn trường tổ chức, nổi bật là phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN), được nhiều thầy cô và bạn bè nể phục.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | »
Top