Giao hữu thể thao giữa các công đoàn bộ phận Trường Đại học Phú Yên

12 tháng 11, 2017

Sáng ngày 11/11/2017, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức các trận đấu giao hữu bóng chuyền nữ và bóng đá nam cho các Công đoàn bộ phận. Tại buổi lễ khai mạc, có mặt của PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Võ Thị Minh Duyên - Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ viên chức Trường Đại học Phú Yên .

Cuộc trăn trở mang tên 'đại học'

28 tháng 09, 2017

Giáo dục đại học ở đa số các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, đang rớt lại khá xa so với phần còn lại của châu Á. Thực trạng này đang là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Hội thảo khoa học đổi mới trong dạy học ngoại ngữ

25 tháng 10, 2016

Ngày 07/05/2016, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học: “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ, các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”.
« | 1 | 2 | »