Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

17 tháng 05, 2019

Ngày 16/05/2019, Trường Đại học Phú Yên tổ chức gặp mặt chia tay thầy Bùi Hữu Mô –Trưởng khoa Khoa Tâm lý Giáo dục (hơn 36 năm công tác). Đến dự có TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Phú Yên và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018 - 2019

13 tháng 05, 2019

Ngày 13/05/2019, Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non (GDTH&MN) - Trường Đại học Phú Yên tổ chức nghiệm thu đề tài “Bước đầu nghiên cứu đánh giá tài nguyên du lịch tự nhiên ven biển Phú Yên làm cơ sở cho định hướng phát triển du lịch” của sinh viên Võ Thị Ngọc Hiền - ĐHGDTHC17. Chủ tịch hội đồng là ThS.Nguyễn Thị Liên - Phó Khoa GDTH&MN.

Ngày hội hiến máu tình nguyện lần I năm 2019

11 tháng 05, 2019

Ngày 10/05/2019, Phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần I năm 2019” với chủ đề “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”. Chương trình nhằm tiếp nối truyền thống cao đẹp của cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Phú Yên với các hoạt động vì cộng đồng. Kết thúc ngày hội đã tiếp nhận hơn 80 đơn vị máu.

Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên công nghệ thông tin

25 tháng 04, 2019

Ngày 24/4/2019, Khoa Kỹ thuật Công nghệ (KTCN) - Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Trung tâm phát triển sinh viên của Công ty phần mềm TMA Solution tổ chức hội thảo “Các chương trình đào tạo của TMA và định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên”. Đến dự có cán bộ giảng viên, sinh viên khoa KTCN và khoa Khoa học tự nhiên.

Đào tạo giáo viên Âm nhạc và nhu cầu giáo viên Âm nhạc trong trường phổ thông giai đoạn hiện nay

24 tháng 04, 2019

Trong mọi thời đại, mục đích của giáo dục là góp phần phát triển toàn diện nhân cách con người, bao gồm “đức, trí, thể, mỹ”. Ngày nay, yêu cầu về giáo dục toàn diện luôn được đặt ra, trong đó có giáo dục nghệ thuật được xem như phương tiện hữu hiệu trong việc hình thành và phát triển nhân cách.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »