Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam trao học bổng 10.000USD cho sinh viên

17 tháng 10, 2019

Ngày 17/10/2019, Đoàn công tác của Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam do bà Hwang Jum Soon - Chủ tịch Hội - làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Đại học Phú Yên. Đoàn đã trao học bổng cho 20 sinh viên (500USD/suất) có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sức khoẻ hạn chế vẫn quyết tâm vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Trường Đại học Phú Yên đạt giải ba “Thanh niên với văn hoá giao thông”

14 tháng 10, 2019

Ngày 10/10/2019, Tỉnh đoàn Phú Yên đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2019 tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Ngày hội có sự tham gia hàng trăm đoàn viên thành niên và 6 đội thi đến các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn TP và Thành đoàn Tuy Hoà. Kết quả Đoàn Trường Đại học Phú Yên đạt giải ba toàn đoàn.

Sinh viên tham gia dọn rác bãi biển

07 tháng 10, 2019

Ngày 6/10/2019, Đoàn - Hội Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Công ty Joy travel tổ chức hoạt động dọn rác tại bãi biển Lò 1, Thị trấn Hoà Hiệp Trung, Đông Hoà. Hoạt động có sự tham gia của gần 30 sinh viên Trường Đại học Phú Yên và 20 nhân viên của công ty Joy travel.

Nghiệm thu đề tài NCKH của ThS. Mai Thị Lê Hải

07 tháng 10, 2019

Ngày 04/10/2019, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Dạy học Lịch sử, Địa lý địa phương qua hoạt động trải nghiệm trong môn Lịch sử và Địa lý ở trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Yên”. Chủ tịch hội đồng là TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Phú Yên.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ HỆ THỐNG ANH NGỮ ĐÔNG ĐÔ

03 tháng 10, 2019

Ngày 23/9/2019, Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Đông Đô (Tp. Hồ Chí Minh) thực hiện Chương trình hợp tác tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh tại Trường Đại học Phú Yên. Ths. Nguyễn Huy Phương, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên và Ths. Lê Thị Băng Tâm, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ đại diện cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham dự Chương trình.

Nghiệm thu đề tài NCKH của PGS.TS.Nguyễn Văn Thưởng

30 tháng 09, 2019

Ngày 27/9/2019, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Biên soạn Giáo trình lịch sử địa phương tỉnh Phú Yên”. Chủ tịch hội đồng là TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường năm 2019

13 tháng 09, 2019

Trong hai ngày 12 và 13/9/2019, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên  đã tổ chức nghiệm thu hai đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Chủ tịch hội đồng là TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Phú Yên.

Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II năm 2019

13 tháng 09, 2019

Ngày 13/09/2019, Phòng Công tác học sinh - sinh viên (CTHS&SV) Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II năm 2019, với chủ đề “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”. Chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giảng viên và sinh viên về tầm quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã tiếp nhận gần 70 đơn vị máu.

“Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ giảng viên

12 tháng 09, 2019

Ngày 11/9/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Tham gia chương trình, ngoài được xem múa lân, diễn văn nghệ, các em còn được tham gia các trò chơi đặc sắc và thưởng thức các món ăn do cán bộ giảng viên nhà trường chuẩn bị.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »