Trao học bổng Lotte 2018 cho 7 sinh viên

21 tháng 04, 2018

Ngày 20/4/2018, Trường Đại học Phú Yên thay mặt Hiệp hội học bổng Lotte (Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc) tổ chức tiếp nhận và trao học bổng Lotte 2018 cho 7 sinh viên vượt khó học giỏi.

Làm việc với Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận

17 tháng 04, 2018

Ngày 16/04/2018, đoàn công tác Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận do TS.Phạm Thị Minh Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã về làm việc tại Trường Đại học Phú Yên. Tiếp đoàn có PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang, TS.Trần Lăng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy năm 2018

15 tháng 04, 2018

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) trong nhà trường và nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ trong Đội PCCC Cơ sở Trường Đại học Phú Yên. Ngày 14/04/2018, Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Công an PCCC tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy cho Đội PCCC của Trường.

Trường đại học Phú Yên xét tuyển các ngành đào tạo giáo viên theo hai hình thức

07 tháng 04, 2018

Ngày 6/4, TS Trần Lăng, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Phú Yên cho biết, năm 2018, tuyển sinh đại học các ngành đào tạo giáo viên của trường gồm: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sư phạm Toán học, Sư phạm Tin học, Sư phạm hóa học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử được thực hiện theo hai hình thức, đó là căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia (phương thức 1) và xét điểm trung bình năm lớp 12 (phương thức 2).

Chọn ngành học nhờ bài đánh giá College Coach

22 tháng 03, 2018

Ngành học nào dẫn đến nghề nghiệp, việc làm phù hợp và lâu bền? Để trả lời câu hỏi ấy, cần nhận định của chính mỗi người, chuyên gia tư vấn và cả sự góp sức của công cụ khoa học nữa.

Lo lắng ôn thi THPT quốc gia

22 tháng 03, 2018

Đã đến 'nước rút' ôn thi THPT quốc gia 2018 nhưng cả giáo viên lẫn học sinh vẫn băn khoăn phạm vi kiến thức trong đề thi. Nhiều học sinh cho biết đã thi online đến cả trăm lượt vì không chắc chắn phần nội dung nào sẽ ra thi.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »