Du học sinh Lào hào hứng học tập tại Phú Yên

17 tháng 12, 2018

Trường đại học Phú Yên vừa tiếp nhận 10 du học sinh thuộc tỉnh Savannakhet (Lào) về học tập tại trường. Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh bạn theo Biên bản hội đàm đã ký kết giữa tỉnh Phú Yên và tỉnh Savannakhet vào ngày 27/8/2018.

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS

03 tháng 12, 2018

Sáng 1/12, tại Trường đại học Phú Yên, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng; lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể và hơn 700 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham dự.

Tổng kết công tác bồi dưỡng năm học 2017 - 2018

17 tháng 11, 2018

Ngày 16/11/2018, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bồi dưỡng năm học 2017 - 2018. Đến dự và chủ trì hội nghị có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Phú Yên, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và giảng viên tham gia công tác bồi dưỡng.

Tiếp nhận du học sinh Lào

13 tháng 11, 2018

Thực hiện kế hoạch hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Phú Yên và tỉnh Savannakhet,. ngày 12/11/2018, tại Trường Đại học Phú Yên đã diễn ra Lễ tiếp nhận 10 du học sinh Lào về học tập tại trường. Đến dự và chủ trì có ông Phan Đình Phùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Phú Yên; TS.Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Đỗ Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Ngoại vụ; PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên. Về phía tỉnh Savannakhet có ông Khunkhăm Lasaphon - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao, bà Malaythong Thammatika - Phó Giám đốc Sở Ngoại giao, ông Viengsomnhoth Southivongnorlath - Chuyên viên Sở Ngoại giao.

Hội thi “Hiểu biết pháp luật của bạn, tương lai của chúng ta”

12 tháng 11, 2018

Ngày 09/11/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức hội thi “Hiểu biết pháp luật của bạn, tương lai của chúng ta”. Đến dự có, ông Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên. Hội thi có 07 đội tham gia đến từ các Đoàn khoa trong trường, PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang làm Trưởng Ban giám khảo.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »